Robocash – Vay Online 0% Lãi Suất Chỉ Với CMND/CCCD, Duyệt Vay Tự Động.

Gần cuối tháng là lúc bạn cần phải thanh toán các hóa đơn, chi phí sinh hoạt nhưng lại chưa đến kỳ nhận lương, mượn bạn bè người thân thì ngại. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, muốn vay tiền không còn là chuyện quá khó khăn như bạn tưởng.

Với một khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn thì Vay Online Robocash là một giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ được hỗ trợ ngay khoản vay từ 1- 10 triệu với lãi suất 0% (cho khoản vay nhỏ hơn 1.5 triệu) cho lần vay đầu tiên…

 

Hình thức vay

Vay online thông qua website/app

Thủ tục

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Độ tuổi

22-60 tuổi

Khoản vay

1.000.000 – 10.000.000

Thời gian

3 – 6 tháng

Lãi suất

18.3%/năm

Phí xử lý hồ sơ

Có thu phí

Phí tư vấn

Có thu phí

Gia hạn khoản vay

Đang cập nhật

Phí phạt quá hạn

Đang cập nhật

Thời gian xử lý hồ sơ

Xét duyệt tự động

Thời gian giải ngân

10 phút

Ưu đãi

0% lãi suất và phí trong 07 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên

Robocash là công ty gì?

Robocash là một website cung cấp các khoản vay online nhanh chóng với thủ tục đơn giản và hoàn toàn tự động mà không cần sự trợ giúp của con người.

Robocash có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Ấn Độ, Philippines… Robocash Việt Nam được thành lập vào năm 2018 là là đối tác của Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Thông tin công ty Robocash Việt Nam

 • Tên công ty: Công ty TNHH Robocash Việt Nam

 • Tên quốc tế: ROBOCASH VIETNAM CO., LTD

 • Mã số thuế: 0315076820

 • Đia chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

 • Số điện thoại: 1900969610

 • Email: [email protected]

XEM THÊM:

[pt_view id="0f03d515gl"]

Ưu điểm khi vay online tại Robocash

Vay Online Robocash sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho bạn, chỉ cần cầm CMND trên tay và hoàn tất đăng ký chỉ trong 15 phút. Tiền sẽ về tay trong tích tắc.

 • Hoàn tất đăng ký hồ sơ vay chỉ trong 15 phút

 • Chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng hợp lệ

 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có CMND và sđt của người thân.

 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng và được giải ngân từ 15 – 30 phút.

 • Không phải lo lương về chậm, tiền lúc nào cũng đầy túi

 • Quy trình vay, lãi suất minh bạch

 • Ngoài ra, trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mọi thông tin về công ty cũng như về khoản vay thông qua hotline: 1900969610 từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần.

Tuy nhiên, so với các tổ chức cho vay online khác, Robocash cung cấp hạn mức vay nhỏ hơn trong thời gian ngắn hơn, tối đa là 10 triệu đồng trong 30 ngày.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay online Robocash

Điều kiện vay:

 • Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22-60;

 • Có hộ chiếu hoặc CMND;

 • Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng;

 • Đang sinh sống trên tất cả các địa phương trên toàn quốc;

Hạn mức vay:

Khách hàng có thể vay tối thiểu 3.500.000đ – 10.000.000đ.

Thời hạn vay: từ 3 – 6 tháng

Lãi suất vay tối đa: 18,3%/năm

Ví dụ: Nếu bạn cần vay: 5.000.000 đồng, Thời hạn vay: 120 ngày, Phí tư vấn: 600.000 đồng, Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng, Tiền lãi (18,3%/năm): 300.000 đồng, Tổng số tiền phải thanh toán là:

5.000.000 + 600.000 + 1.360.000 + 300.000 = 7.200.000đ

Hiện tại, Robocash đang có ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên vay với khoản vay tối đa 1.500.000đ thanh toán trong 7 ngày. Nếu thanh toán tốt, khách hàng có thể được duyệt vay dễ dàng.

Hướng dẫn vay tiền online trên Robocash

Bước 1: Chọn khoản tiền muốn vay

Truy cập website của Robocash và chọn khoản tiền bạn muốn vay

Nếu bạn đăng ký vay lần đầu, bạn có thể chọn khoản vay từ 1 triệu – 1.5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán là 7 ngày, bạn chỉ cần thanh toán 1.500.000đ, lãi suất 0% và đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Chọn số tiền bạn muốn vay sau đó nhấn “Đăng ký vay”

Sau khi chọn khoản vay, bạn nhấn nút “ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại và mật khẩu đăng ký sau đó nhấn “Tiếp tục”

Sau khi nhấn đăng ký vay, bạn điền thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu đăng ký. Sau đó tick chọn đồng ý điều khoản sử dụng và nhấn nút “Tiếp tục”

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn điền thông tin giấy tờ tùy thân.

Nhập thông tin cá nhân và địa chỉ đang sinh sống sau đó nhấn “tiếp tục”

Bạn điền thông tin CMND và giấy phép lái xe (nếu có) để quá trình xác minh diễn ra nhanh hơn, link Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng phải cung cấp địa chỉ sinh sống hiện tại. Vì đây là hình thức vay tín chấp, dựa chủ yếu vào uy tín cá nhân, nên bạn điền đầy đủ để khả năng duyệt vay cao hơn.

Bước 3: Điền thông tin công việc

Nhập thông tin công việc hiện tại và thông tin người thân sau đó nhấn “Tiếp tục”

Thông tin công việc cũng là một bước quan trọng để việc xác minh hồ sơ nhanh hơn. Ở bước này, bạn điền thông tin công ty, số điện thoại, chức vụ và số năm làm việc tại công ty.

Robocash chỉ hỗ trợ khoản vay nếu bạn có công việc ổn định, nếu bạn thất nghiệp hay làm tự do… thì rất khó để bạn nhận được khoản vay.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của đồng nghiệp và người thân (Tên + Số điện thoại).

Nhấn nút xác nhận để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng sau đó nhấn “Xác nhận”

Bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng để Robocash giải ngân sau khi xét duyệt. Lưu ý: tài khoản này phải là tài khoản chính chủ, Robocash cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn yên tâm là không ai biết về thông tin vay của bạn.

Bước 5: Upload ảnh CMND

Upload ảnh chân dùng kèm hình CMND

Sau khi đã điền hết những thông tin cần thiết, Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh CMND, và ảnh chân dung chụp cùng CMND của bạn. Bạn có thể xem video hướng dẫn vay online tại Robocash chi tiết dưới đây.

XEM THÊM:

[pt_view id="06c3336nas"]

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Robocash

Vay Online Robocash hỗ trợ thanh toán khoản vay của khách hàng bằng cách chuyển khoản trực tiếp bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên web của Robocash.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Các bước thanh toán:

 1. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn.

 2. Lựa chọn “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán. Lập tức thông tin Ngân hàng của Công ty Robocash sẽ xuất hiện.

 3. Thực hiện chuyển khoản thanh toán

 4. Chờ xác nhận thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn không thể chuyển khoản trực tuyến, có thể đến bất cứ Ngân hàng nào để thanh toán bằng tiền mặt. Bạn chỉ cần lập lệnh thanh toán chuyển vào tài khoản được chỉ định trên Robocash rồi lưu lại phiếu thanh toán.

Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp dịch vụ có khả năng thanh toán sớm hoặc gia hạn. Nếu Quý khách không thể thanh toán đúng hạn, Quý khách chỉ cần thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay.

Gia hạn khoản vay

Bạn chỉ cần đóng trước 30% số tiền gốc để được gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

Cho đến nay, mặc dù có rất nhiều web cho vay tiền online nhưng Robocash đang được nhiều người đánh giá là web vay tiền uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm khoản vay online nhanh chóng, quy trình minh bạch, và công ty uy tín, đừng ngần ngại đăng ký ngay khoản vay trên Robocash. Dịch vụ vừa giúp bạn chủ động lựa chọn khoản vay theo ý muốn để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Câu hỏi thường gặp vay online Robocash

Sau đây là câu hỏi mà người dùng gặp nhiều khó khăn nhất, nếu bạn có thắc mắc hãy comment xuống dưới để mình tổng hợp nhé.

Robocash là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ tài chính online tại các nước Đông Nam Á.

Robocash hỗ trợ vay đối với công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22- 60 tuổi có công việc ổn định.

Chỉ cần ảnh chụp CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Khách hàng có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm những chứng từ chứng minh thu nhập như: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Robocash hỗ trợ cho vay ở tất cả các địa phương trên toàn quốc.

Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND, đối với khách hàng thân thiết, hạn mức vay tối đa có thể lên tới 10.000.000 VND.

Thời gian vay từ 7-30 ngày.

Lãi suất tối đa trên Robocash là 18.3%/năm. Bên cạnh lãi suất, Robocash còn thu phí tư vấn và phí dịch vụ. Ví dụ Khách hàng vay: 6.000.000 VND, Trong thời gian: 180 ngày, Phí tư vấn: 600.000 đồng, Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng, Tiền lãi (18,3% / năm): 540.000 đồng, Tổng số tiền phải thanh toán: 8.500.000 đồng.

Bạn chỉ cần điền thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của bạn. Robocash sẽ chuyển khoản số tiền vay đến bạn ngay lập tức.

Dịch vụ cho vay Robocash là hoàn toàn tự động, bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bạn sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân đã đăng ký trong hệ thống của Robocash. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi đơn vay được phê duyệt. Tốc độ chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng mà khách hàng đăng ký. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đơn đề nghị vay của bạn được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

Bạn có thể thanh toán thông qua internet banking/mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng tới tài khoản thụ hưởng của Robocash

Bạn chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng “Gia hạn khoản vay” để thực hiện yêu cầu gia hạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Phần Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn hết sức chi tiết cách vay tiền online Robocash nhận tiền nhanh trong ngày.

Chỉ với CMND để hoàn thành thủ tục vay trực tuyến hoàn toàn tự động trong khoảng 5 phút, hơn nữa bạn được vay online với lãi suất chỉ 0% cho khoản vay đầu tiên.

VAY TIỀN ONLINE

Vay Tiền Online Được Nhiều Người Vay Nhất

[pt_view id="271df6a4gz"]
VAY TIỀN ONLINE

Có Thể Bạn Quan Tâm

[pt_view id="ee7c66bs0k"]
VAY TIỀN ONLINE

Tin Tức Mới Nhất

[pt_view id="9524a86eni"]
VAY TIỀN ONLINE
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NHÀ CÁI FB88 là một trong những nhà cung cấp cá cược trực tuyến hàng đầu và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí trực tuyến, thuộc sở hữu của Gaming Solutions Limited. Năm 2016 nhà cái đã được cấp giấy phép và đăng ký hoạt động về lĩnh vực cá cược và giải trí. FB88 cung cấp các sản phẩm đa dạng đến người chơi từ Thể Thao, Thể Thao Điện Tử đến Casino Trực Tuyến, Quay Hũ, Xổ Số cho hầu hết các sự kiện.