MoneyCat – Vay Tiền Nhanh Online Tới 10 Triệu 0% Lãi Suất Chỉ Với CMND.

Nhận tiền trong 5 phút 24/7.

Ngày nay, không còn quá khó khăn để bạn có được khoản vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản bằng cách vay tiền online. Với vay tiền nhanh MoneyCat, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn sau 5 phút đăng ký. Không chỉ được giải ngân nhanh trong ngày với lãi suất 0%. Cùng Cần Tiền Gấp  tìm hiểu cách đăng ký vay tiền nhanh trên MoneyCat ngay dưới đây nhé!

 Hình thức vay

Vay online qua Website/App

 Thủ tục

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

 Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

 Độ tuổi

20 – 60 tuổi

 Khoản vay

500.000 – 10.000.000 VND

 Kỳ hạn vay

3 tháng

 Lãi suất

20%/năm

 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)

Có thu phí

 Thời gian xử lý hồ sơ

15 phút

 Thời gian giải ngân

5 phút

 Ưu đãi

0% lãi suất

MoneyCat là công ty gì?

MoneyCat là sàn phẩm cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online.

MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hàng nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần thủ tục phức tạp, nhiều mức phí.

Mục tiêu của MoneyCat chính là thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền Moneycat

Điều kiện vay tiền trên MoneyCat

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày để giải quyết nhanh các vấn đề tài chính, hãy đăng ký ngay với MoneyCat. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và đáp ứng một vài điều kiện đơn giản sau:

  • Trong độ tuổi từ 20 – 60

  • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam.

  • Có thu nhập ổn định

Hạn mức và lãi suất vay tại MoneyCat là bao nhiêu?

Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời hạn tối đa là 3 tháng.Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa là 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới, nhưng đổi lại, bạn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và không mất phí nếu thanh toán khoản vay trong 7 ngày.

 

Lãi suất cho những khoản tiếp theo lãi suất tối đa là 24%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Để biết chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn than toán khi đăng ký, hệ thống sẽ tính nhanh số tiền cần thanh toán cho bạn. Đồng thời khi ký hợp đồng vay, bạn cũng sẽ nhận được thông tin lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả cho công ty trong hợp đồng. Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng thời hạn. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.

XEM THÊM:

[pt_view id="0f03d515gl"]

Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh tại Việt Nam, nhưng trong đó chỉ có rất ít công ty mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng, trong đó có MoneyCat.

 

Ưu điểm lớn nhất của MoneyCat chính là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng với thủ tục đơn giản là chỉ cần CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản. Cho phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn đến 90 ngày.

 

Chỉ mất chưa tới 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng ký, đợi phê duyệt và nhận giải ngân trong 1 – 2 phút. Tất cả các bước đều gói gọn trong ngày.

 

Bên cạnh đó, công ty còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. Tức là trong 2 tuần nếu bạn thanh thoán khoản vay thì chỉ cần trả đúng số tiền cần vay mà thôi.

Hơn nữa, công cụ tính toán lãi suất trực tiếp cũng cho khách hàng biết được tổng số tiền cần thanh toán một cách chính xác, công khai. Bạn không phải lo về các chi phí phát sinh không rõ ràng.

 

Ngoài ra, MoneyCat cho phép bạn thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet hoặc tại cửa hàng Viettel Post.

 

Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều khách hàng yêu chuộng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên web MoneyCat

Chỉ cần 4 bước đơn giản chưa tới 15 phút, bạn đã hoàn thành phần đăng ký trên Moneycat. Đầu tiên, bạn truy cập website Moneycat.

Bước 1: Chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán

Trước tiên, bạn truy cập vào Moneycat.vn (hiện tại MoneyCat chưa hỗ trợ đăng ký vay trên app nên bạn không thể thực hiện qua điện thoại).

Chọn số tiền vần vay, thời gian thanh toán, nhập họ tên, số diện thoại và chọn “Đăng ký ngay”

 

Lựa chọn khoản vay bằng cách kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay”. Số tiền vay tối thiểu từ 1,000,000đ – 10,000,000đ.

Chọn thời hạn thanh toán: tối thiểu là 14 ngày, tối đa là 28 ngày. Bạn sẽ thấy tổng số tiền thanh toán cả gốc lẫn lãi được thông báo ngay bên dưới.

Từ lần vay tiếp theo, bạn sẽ được kéo dài thời gian thanh toán lên đến 3 tháng.

Ví dụ: Bạn cần vay 2,000,000đ và thanh toán trong vòng 21 ngày thì tổng tiền phải trả là 2,882,000đ (chênh lệch 882,000đ).

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn phí lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán mà thôi.

Nếu đồng ý, bạn nhập Họ và Tên + số điện thoại di động của bạn và chọn nút Đăng Ký Ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Các thông tin cần phải chính xác. Nếu bạn nhập sai số CMND, bạn sẽ không nhận được khoản vay từ MoneyCat.

Điền thông tin cá nhân

 

Sau khi điền hết các thông tin theo yêu cầu, bạn chuyển sang bước tiếp theo

 

Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sinh sống

Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

 

Ở bước này, bạn có thể chọn cách chia sẻ vị trí chính xác qua GPS với MoneyCat. Hoặc chọn điền thông tin theo mẫu trên đây. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

 

Bước 4: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng

Bạn khai báo thông tin nơi mình đang làm việc và tên + sđt của một đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Lưu ý, thông tin cần đúng sự thật, ngòa ra khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận nếu bạn có thu nhập ổn định.

Những thông tin của đồng nghiệp nơi bạn làm việc sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể yên tâm.

Điền thông tin việc làm

 

Sau khi điền thông tin việc làm, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để điền vào thông tin vay. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, hãy đến ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký. Tài khoản này sẽ được MoneyCat dùng làm tài khoản giải ngân để bạn rút tiền mặt bằng CMND.

Nếu bạn dùng tài khoản của người khác để giải ngân, MoneyCat sẽ từ chối khoản vay đó.

 

Bước 5: tải ảnh CMND và ảnh chân dung

Sau khi điền hết thông tin, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chân dung chụp kèm CMND.

Tải ảnh CMND và ảnh chân dung

 

Bước này cũng rất quan trọng, vì thế bạn nên chụp rõ hình, rõ số CMND để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Sau khi chụp ảnh, bạn hãy chọn nút tải lên hệ thống. Sau đó nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 6: Xác nhận và chờ xét duyệt

Nhập thông tin tham chiếu và chờ xét duyệt

 

Bước cuối cùng rồi đây. Để hoàn tất khâu đăng ký, bạn hãy cung cấp thông tin của 1 người thân mà MoneyCat có thể liên lạc được nhé. Lưu ý, người này phải biết bạn có đăng ký vay trên MoneyCat.

Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận mà MoneyCat gửi qua số điện thoại đã cung cấp hoặc có thể thay đổi số điện thoại. Nhấn “Hoàn tất đăng ký” là xong.

 

Bạn đừng lo lắng nếu trên thông tin vay gửi về là Moneycat. Vì MoneyCat và OneClickMoney là 2 trang vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit. Tuy nhiên, MoneyCat cho phép bạn có khoản thời gian thanh toán dài hơn và được miễn phí 0% lãi suất cho lần đầu.

 

Sau khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được nhận giải ngân ngay sau đó 1 -2 phút.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

[pt_view id="06c3336nas"]

Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

Sau đây là hướng dẫn từ Cantiengap.com, đầu tiên bạn truy cập website OnCredit, chọn số tiền cần vay, thời gian vay sau đó nhấn “ĐĂNG KÝ

Thanh toán qua Viettel Post

Để thanh toán khoản vay trên MoneyCat, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost.

Khi đến cửa hàng, bạn đọc số CMND và nói với nhân viên rằng bạn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, thực hiện giao dịch và nhận biên lai.

Chuyển khoản ngân hàng

 

Thông tin chuyển khoản Vietcombank:

  • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

  • Số tài khoản: 0721000641761

  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

  • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Lưu ý: khi vay tiền online MoneyCat là bạn có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép thanh toán khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền online trên MoneyCat. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những công ty cho vay tiền nhanh online tương tự tại Tôi Cần Tiền https://fb88tha.com/

Phần Kết

Trên đây là những thông tin về vay tiền online với MoneyCat, hi vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được gói vay online phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

 

Chúc các bạn vay tiền MoneyCat thành công, sớm hoàn thành mục tiêu, dự định bản thân một cách nhanh nhất.

Phản hồi từ khách hàng

Tôi cần một số tiền gấp nhưng không muốn làm phiền gia đình của mình, vì vậy tôi đã tìm đến với dịch vụ của MoneyCat và đã được giải quyết rất nhanh chóng.
Ngọc Trinh
Kế Toán
Tôi vào Sài gòn làm việc được một thời gian ngắn, do chưa nhận được tháng lương đầu tiên nhưng chi phí sinh hoạt và thuê nhà phát sinh, tôi cần đến một khoản tiền gấp. MoneyCat đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong thời gian khó khăn đó. Xin cảm ơn!
Mai Trang
Giáo Viên
Xe của tôi bị hỏng không chạy được tiếp , cần tiền sửa gấp. MoneyCat đã giúp đỡ tôi hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất để nhận được tiền. Rất tiện lời và đảm bảo.
Trần Hùng
Lái xe taxi
Tôi không kịp gửi tiền lên trường cho con để đóng tiền học phí. Tôi đã sử dụng dịch vụ của MoneyCat để xin hỗ trợ. Nhờ có sự trọ giúp kịp thời của dịch vụ con tôi đã yên tâm hơn tiếp tục việc học. Xin cảm ơn!
Chị Khuê Nguyễn
Đầu bếp
VAY TIỀN ONLINE

Vay Tiền Online Được Nhiều Người Vay Nhất

[pt_view id="271df6a4gz"]
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NHÀ CÁI FB88 là một trong những nhà cung cấp cá cược trực tuyến hàng đầu và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí trực tuyến, thuộc sở hữu của Gaming Solutions Limited. Năm 2016 nhà cái đã được cấp giấy phép và đăng ký hoạt động về lĩnh vực cá cược và giải trí. FB88 cung cấp các sản phẩm đa dạng đến người chơi từ Thể Thao, Thể Thao Điện Tử đến Casino Trực Tuyến, Quay Hũ, Xổ Số cho hầu hết các sự kiện.