Doctor Đồng - Vay Tiền Online 0% Lãi Suất. Vay 10 Triệu Chỉ Cần CMND/CCCD. Vay Doctor Dong.

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền online nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Chỉ với CMND/CCCD, bạn có thể vay tiền nhanh chóng với hạn mức lên đến 10 triệu đồng tại Doctor Dong. Ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí cho lần vay đầu tiên.

Trong cuộc sống chúng ta thường không tránh khỏi những lúc gặp khó khăn cần một khoản tiền nhỏ nhưng lại ngại việc mượn người thân hay bạn bè. Những lúc như vậy, vay tiền online nhanh chính là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nhắc đến những dịch vụ Vay tiền online trong ngày uy tín hiện nay không thể không nhắc tới Doctor Dong. Doctor Đồng cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất mà không cần thủ tục rườm rà. Cùng Cần Tiền Gấp tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách vay tiền Online tại Doctor Dong nhé.

Hình thức vay

Vay tiền online qua website/app

 Thủ tục

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

 Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

 Độ tuổi

18 – 60 tuổi

 Khoản vay

500.000 – 10.000.000 VND

 Kỳ hạn vay

3 tháng – 12 tháng

 Lãi suất vay

12% – 20%/năm

 Phí dịch vụ

Có thu phí

 Thời gian xử lý hồ sơ

5 phút

 Thời gian giải ngân

60 phút

 Ưu đãi

0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là một trong những website cho Vay Tiền Online nhanh trong ngày xuất hiện sớm nhất trên thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Dong chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác cho vay.

Ra đời vào năm 2015, Doctor Đồng đã cùng đối tác chiến lược của mình là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát cung cấp các khoản vay tiện ích, ưu đãi với thủ tục đơn giản, giúp khách hàng có thể tiếp cận được các nguồn vốn an toàn một cách nhanh chóng, phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân của mình.

Vay tiền online Doctor Dong nhanh, thuận tiện, bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức chính là đăng ký qua Website Doctor Đồng hoặc đăng ký qua ứng dụng của Doctor Đồng.

Thông tin liên hệ Doctor Đồng

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015

 • Hotline: 1900 636 072

 • Email: [email protected]

 • Website: www.doctordong.vn

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi Vay tiền online Doctor Đồng

Không phải tự nhiên mà Doctor Dong được đánh giá là một trong những đơn vị cho Vay Tiền Online uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bởi lẽ có sự đánh giá này là nhờ các ưu điểm vượt trội như sau:

👉 Thủ tục vay đơn giản 

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng vay vốn nhanh chóng, Doctor Dong cho phép khách hàng vay tiền với thủ tục đơn giản. Thực hiện 100% online chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD. Bạn không cần gặp mặt trực tiếp vẫn có thể được đăng ký và xét duyệt khoản vay cách dễ dàng.

👉 Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt trong vài phút. Nếu khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 phút.

👉 Mọi điều khoản đều minh bạch 

Khi Vay tiền online Doctor Đồng, người vay sẽ được cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ nhân viên của Doctor Đồng tư vấn, giải đáp chi tiết về khoản vay để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi tiến hành vay vốn tại Doctor Dong .

👉 Kỳ hạn thanh toán linh hoạt 

Hiểu rõ các khó khăn của khách hàng trong quá trình thanh toán khoản vay. Doctor Dong tạo nhiều điều kiện để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách dễ dàng như mở rộng khoản vay hoặc thay đổi khoản vay khi cần thiết.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Để có thể đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

Kỳ hạn, hạn mức vay tiền Doctor Đồng

Hiện tại, Doctor Đồng đang hỗ trợ khách hàng vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với kỳ hạn vay tối đa là 180 ngày và tối thiểu là 90 ngày.

Hạn mức Vay tiền online Doctor Đồng sẽ được chia theo đối tượng vay vốn. Đó là hạn mức cho khách hàng vay lần đầu và hạn mức vay cho khách hàng cũ.

Với khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu tiên tại Doctor Đồng: Hạn mức vay tối đa là 4 triệu đồng

Với khách hàng vay lần thứ 2 trở đi: Khách hàng sẽ được vay tiền với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu chi tiêu.

Lãi suất và phí Vay tiền online Doctor Đồng

Lãi suất cho Vay tiền online Doctor Đồng sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán mà người vay lựa chọn. Thông thường mức lãi suất cho vay tại Doctor Đồng sẽ dao động từ 12%/năm đến 20%/năm. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng. Mức lãi suất và chi phí liên quan sẽ được in rõ trong hợp đồng.

Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, các khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 đồng với lãi suất 0% và phí.

Ví dụ khoản vay:

Khách hàng đăng ký vay lần đầu: Số tiền vay: 2.000.000đ và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán = 2.000.000đ.

Khách hàng đăng ký vay lại: Số tiền vay: 2.000.000đ và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000đ/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán = 4.400.000đ.

XEM THÊM:

[pt_view id="0f03d515gl"]

Hướng dẫn đăng ký Vay tiền online Doctor Đồng 0% lãi suất

Sau đây, Cần Tiền Gấp sẽ hướng dẫn bạn cách vay chi tiết, bạn chỉ cần làm theo là có thể vay được lên đến 10tr đồng nhanh trong ngày.

 

Bước 1 – Đăng ký thông tin vay

Các bạn bấm nút Vay tiền online Doctor Đồng ở dưới để bắt đầu điền thông đăng ký vay, khi đăng ký dưới đây bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất !

 

 

Bạn điền thông tin Họ tên và Số điện thoại đang sử dụng.

Tại đây hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng.

Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu vay.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

 

Bước 2 – Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

vay-tien-online-doctor-dong

Bạn điền chính xác số CMND, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Email là thư điện tử của bạn, đối với một số bạn không dùng Email các bạn có thể lấy tên mình kèm theo @gmail.com ở đằng sau. Ví dụ: bạn tên là Thu Giang thì có thể điền vào là [email protected]

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

 

Bước 3. Bạn điền thông tin vào mục địa chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

vay-tien-online-doctor-dong

 

Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống.

Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1.

Bấm Tiếp tục sau khi điền xong thông tin.

 

Bước 4. Điền thông tin việc làm

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

vay-tien-online-doctor-dong

 

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

vay-tien-online-doctor-dong

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất. 

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Tiếp tục

 

Bước 5. Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi đã upload các ảnh thành công bạn kéo xuống dưới trang bấm vào TIẾP TỤC

 

Bước 6. Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn của mình.

vay-tien-online-doctor-dong

Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

 

Liên hệ Hỗ trợ

Doctor Đồng luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất với nhiều lựa chọn khoản vay cho bạn.

Nếu có thắc mặc về khoản vay hay thanh toán, hãy liên hệ với đội ngũ Doctor Đồng bất cứ khi nào trong thời gian làm việc.

 

Chăm sóc khách hàng1900 636 072

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00

Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

E-mail[email protected]

Khoản vay được xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trước đó trong vài giờ mà không cần gặp mặt. Sử dụng khoản vay đúng mục đích và thanh toán đúng hạn để được hưởng ưu đãi cho lần vay kế tiếp.

Hiện nay, Doctor Đồng cho phép bạn thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp hoặc trả 1 lần. Đến gần hạn thanh toán thì Doctor Đồng sẽ tự động thông báo để bạn chủ động thanh toán, tránh trường hợp trễ hạn.

Bạn có thể thanh toán khoản vay các hình thức như: chuyển khoản qua Internet banking, qua ví điện tử và qua các điểm giao dịch của Viettel.

Cách thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

Trước khi thanh toán bạn cần chuẩn bị: Tên bạn + Thông tin CMND + Số hợp đồng (trong tin nhắn)

Nếu thanh toán tại các điểm giao dịch, bạn cần kiểm tra thông tin thanh toán và giữ biên lại trước khi Doctor Đồng xác nhận bạn đã thanh toán.

Quý khách lưu ý: Chỉ thanh toán khoản vay vào tài khoản công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy thuộc vào đối tác giải ngân khoản vay cho bạn), hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng thông qua các đại lý thu hộ. Tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào.

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng. Dưới đây là các hình thức thanh toán nhanh chóng và đảm bảo mà bạn có thể áp dụng:

👉 1. Chuyển khoản ngân hàng – Phương thức thanh toán phổ  biến nhất

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Internet banking/Mobile banking

Bước 2: Chuyển khoản tới tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ thưởng: WOORIBANK

 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hoặc DD CTY TNHH MTV TMDV HOANG AN PHU

 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gửi tới tin nhắn SMS của bạn hoặc liên hệ holine: 1900 636 072

Bước 3: Thanh toán khoản vay và nhận Biên nhận Thanh toán

👉2. Thanh toán vào ví Bảo Kim tại các điểm giao dịch Viettel Post

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch Viettel. Chỉ cần cầm CMND đến các điểm giao dịch của Viettel và nhờ nhân viên thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng Doctor Đồng, các nhân viên tại Viettel sẽ hỗ trợ bạn.

Xem Bưu cục Viettel Post gần nhà bạn nhất tại đây: https://viettelpost.com.vn/tim-kiem-buu-cuc/

👉 3. Thanh toán qua ví điện tử Momo

Hiện nay Doctor Đồng có liên kết ví với một số ví điện tử để giúp quý khách hàng có thể thanh toán khoản vay các dễ dàng. Momo là một trong trong những ví điện tử thông dụng hiện nay có liên kết với Doctor Đồng.

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại Momo rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Thanh toán vay tiêu dùng: Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” hoặc “Tất cả dịch vụ“.

Bước 2: Chọn Doctor Đồng và nhập số CMND của mình

Bước 3: Kiểm tra số tiền thanh toán, nếu thông tin chính xác, bấm “Tiếp tục

Bước 4: Xác nhận thanh toán: Bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình thanh toán.

👉 4. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua cổng Payoo

Bước 1: Truy cập trang thanh toán online của Payoo tại link: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-doctor-dong

Bước 2: Nhập số CMND/CCCD và “Mã xác nhận“.

Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn, bấm “Xác nhận thanh toán

Bước 4: Nhập mã OTP từ ngân hàng gửi đến số điện thoại của bạn và hoàn tất

Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng

Nếu bạn đã được Doctor Dong giải ngân thành công trước đó, bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn mà không cần đăng ký lại.

Doctor Đồng hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký vay lại với số tiền giải ngân đến 10 triệu đồng.

vay lại doctor đồng

Tại giao diện của Doctor Đồng, bạn bấm Đăng ký lại sau đó nhập số điện thoại của mình để tiến hành vay lại.

Với khoản vay lại này bạn được:

 • Duyệt vay ngay lập tức do đã có sẵn thông tin từ lần vay đầu

 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng trong 30 ngày.

 • Giải ngân nhanh chóng

Tuy nhiên, lãi suất vay lại không được ưu đãi 0% như lần vay đầu tiên.

Xu hướng của người vay luôn có nhu cầu vay với số tiền lớn, vì vậy Doctor Đồng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng ở lần vay thứ 2 này.

Lãi suất khoản vay Doctor Đồng

Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ cho bạn với số tiền giải ngân từ 1 đến 10 triệu đồng.

Với lần đầu vay tiền trên Doctor Đồng, bạn được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên đến 4 triệu.

Nếu bạn thanh toán uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần đến 10 triệu, và lãi suất sẽ được tính vào khoảng 18% đến tối đa 20%/năm.

lai-suat-vay-tien-nhanh

 

Từ lần vay thứ 2 trở đi mức lãi suất sẽ hiển thị trực tiếp trên công cụ dự toán khoản vay khi bạn lựa chọn số tiền.Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin đều minh bạch cho đến khi bạn đồng ý hoàn toàn và tự quyết định có vay hay không.

Câu hỏi thường gặp khi Vay tiền online Doctor Đồng

Sau đây là câu hỏi mà người dùng gặp nhiều khó khăn nhất, nếu bạn có thắc mắc hãy comment xuống dưới để mình tổng hợp nhé.

Lãi suất: 0% lần đầu vay và 18% – 20%/năm với lần thứ 2 trở đi

Trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

 • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;

 • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay:

Dịch vụ Doctor Đồng phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi

 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng

Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau:

 • Qua tài khoản ngân hàng;

 • Cửa hàng Viettel hoặc MoMo

(Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khi hoàn tất khoản vay)

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán.

Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng để tránh phát sinh thêm phí chậm trả.

Bạn được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.

Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ – Tổng đài: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

 

Phần Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn hết sức chi tiết cách Vay tiền online Doctor Đồng nhận tiền nhanh trong ngày.

Chỉ với CMND để hoàn thành thủ tục vay trực tuyến trong 5 phút, hơn nữa bạn được vay 4 triệu với lãi suất chỉ 0% cho khoản vay đầu.

Có thể nói Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay tiền online tốt nhất hiện nay.

NHIỀU NGƯỜI VAY NHẤT

[pt_view id="e9a7bfcaw1"]

Phản hồi từ khách hàng

Doctor Đồng xử lý khoản vay rất nhanh và chu đáo. Tôi thật sự hài lòng với định hướng về cách vay của họ
Ngọc Uyên
Kế Toán
Quá Tuyệt Vời. Nhờ có toicantien.com mà tôi đã tìm được khoản vay online phù hợp với nhu cầu, Vay Doctor Đồng lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh.
Anh Tuấn
Sản phẩm vay tiền nhanh
Tôi chỉ cần có 2 triệu để giải quyết việc riêng, trong vài ngày tôi trả được thôi. Cảm ơn Doctor Đồng đã giúp tôi kịp thời.
Anh Huy
Sinh Viên
Tuy mới lần đầu vay tiền ở Doctor Đồng thôi nhưng tôi đã nhận khoản vay rất nhanh. Sau 15' tôi nhận ngay khoản vay về tài khoản rồi. Cảm ơn Doctor Đồng!
Sinh Viên
VAY TIỀN ONLINE

Vay Tiền Nhanh Online Được Nhiều Người Vay Nhất

[pt_view id="271df6a4gz"]
VAY TIỀN ONLINE

Có Thể Bạn Quan Tâm

[pt_view id="ee7c66bs0k"]
VAY TIỀN ONLINE

Tin Tức Mới Nhất

[pt_view id="9524a86eni"]
VAY TIỀN ONLINE
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NHÀ CÁI FB88 là một trong những nhà cung cấp cá cược trực tuyến hàng đầu và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí trực tuyến, thuộc sở hữu của Gaming Solutions Limited. Năm 2016 nhà cái đã được cấp giấy phép và đăng ký hoạt động về lĩnh vực cá cược và giải trí. FB88 cung cấp các sản phẩm đa dạng đến người chơi từ Thể Thao, Thể Thao Điện Tử đến Casino Trực Tuyến, Quay Hũ, Xổ Số cho hầu hết các sự kiện.