Cách tôi kiếm được 4 tỉ đồng để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong bốn tháng

Bạn có đủ tiền chưa? Bạn đã có trong tay mọi thứ mà mình mơ ước chưa? Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại không? Nếu câu trả lời là ‘Có’ thì bạn đừng phí thời gian nữa mà hãy đóng ngay trang này lại.

Còn những ai trả lời ‘Không’ thì xin hãy đọc tiếp. Tôi sẽ cho bạn biết cách có thể bỏ công việc nhàm chán bạn đang làm và chỉ trong hai ngày thôi là bạn có thể kiếm được 9 hoặc 14 triệu đồng mỗi ngày, hoàn toàn thoải mái ngay tại nhà.

Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn thì bạn cũng sẽ thành công! Tôi sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu tôi chia sẻ bí mật này, và điều này sẽ giúp nhiều người trong các bạn đổi đời và dần dần sẽ tự chủ hoàn toàn về tài chính.

Xin giới thiệu với các bạn một chút về bản thân tôi trước. Tôi tên là Phạm Hùng. Tôi 26 tuổi và đang sống tại Cần Thơ. Tôi cũng chỉ là người bình thường xuất thân trong một gia đình hoàn toàn không hề ‘sung túc’ chút nào. Bố mẹ tôi thì ở độ tuổi trung niên. Mẹ mình là điều dưỡng tại phòng khám, còn cha mình là lái xe rác.

Khi còn bé, tôi nhớ là bố mẹ luôn cố gắng mua thực phẩm và quần áo rẻ nhất có thể. Có may mắn thì mới có thể dành dụm được chút tiền để đi nghỉ mát. Hồi đó gia đình tôi cũng có thể đi chơi ở Phú Quốc 3–4 năm một lần.

kiếm 4 tỉ đồng

Sau khi học hết cấp ba, tôi không có cơ hội học đại học vì lúc đó tôi cần phải kiếm tiền để phụ bố mẹ (đã nghỉ hưu) và lo cho bản thân.

Nên tôi đi kiếm việc làm, làm công việc bán hàng với lương tháng khoảng 3 triệu đồng. Đó là năm 2014, Việt Nam lúc ấy mà lương như vậy là cũng khá rồi.

Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có ước mơ là mua một chiếc Ferrari hoàn toàn mới. Chắc chắn là nó rất đắt và tôi cũng không biết phải tiết kiệm kiểu gì mới mua nổi đây. Nhưng lúc đó chuyện này cũng không phải là vấn đề gì với tôi. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là mơ ước, và ngày một ngày hai thôi thì không thể biến ước mơ thành sự thật được. Lúc đó tôi nghĩ như vậy…

đánh đề online
đánh đề online

Thời gian sau đó tôi cảm thấy chán nản cực kỳ với vấn đề tài chính, giá cả bắt đầu tăng do lạm phát và cuộc sống ở Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Ai cũng thấy khó khăn nhưng tôi biết là mình vẫn phải cố gắng làm việc thôi…

Tuy nhiên, 3 tháng sau thì cửa hàng mà tôi làm việc bị phá sản; tôi bỗng dưng thất nghiệp và không có bất cứ nguồn thu nhập nào, phải sống nhờ vào tiền lương hưu của bố mẹ.

Đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi. Tôi cố gắng tìm việc trên mạng internet, nhưng hai tháng trôi qua mà tôi không tìm được việc làm nào.

Hai tuần nữa trôi qua, khi tôi gần như tuyệt vọng thì tôi lướt qua một trang web. Trang này có đăng về câu chuyện của một người kiếm được 400 triệu đồng trên mạng, chỉ bằng máy tính và làm việc ngay tại nhà!

Người này giao dịch quyền chọn nhị phân trên Olymp Trade.

Tôi cảm thấy choáng váng ngay. Đây liệu có phải là cơ hội mà tôi đang tìm kiếm không, cơ hội mà chỉ đến một lần trong đời?

Lúc đầu tôi không hiểu gì cả, sau khi tìm hiểu thêm thông tin trên các trang web, diễn đàn, blog và những nguồn khác về chủ đề này thì cuối cùng tôi hiểu khá rõ. Lúc đó tôi thấy rất vui mà tới giờ tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó. Thật thú vị khi nghĩ tôi sẽ trở thành chuyên gia và có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến…

Giờ thì tạm gác lại câu chuyện của tôi vì tôi muốn cho các bạn biết chủ đề chính của bài chia sẻ này. Tôi sẽ cho các bạn biết một cách ngắn gọn giao dịch trực tuyến là gì, để các bạn không phải tìm kiếm thông tin trên hàng chục trang web như tôi từng làm trước đây. Chỉ mong các bạn không phải tốn thời gian và công sức thôi.

 

 Giao dịch là cách thức kiếm tiền mang tính cách mạng trên thị trường tài chính, rất rõ ràng, nhanh chóng, và cực kỳ sinh lời. Có thể bạn đã biết thị trường tài chính là nơi mà các loại tiền tệ, chẳng hạn như đồng đôla, euro, hay bảng Anh, được giao dịch 24/7, nghĩa là không có thời gian nghỉ hay ngày nghỉ nào.

Việc bạn cần làm là mở một tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch (trang web nhà môi giới), sau đó nạp tiền, chọn số tiền đầu tư và dự báo giá (ví dụ tỉ giá đồng đôla Mỹ) sẽ di chuyển thế nào trong những phút hoặc giờ tiếp theo.

Chỉ có hai quyền chọn: Lên hoặc Xuống. Giao dịch có thể kéo dài bất cứ khoảng thời gian nào từ 1 phút cho đến 3 giờ (thời gian kết thúc), và bạn có thể chọn bất cứ khung thời gian nào trong khoảng này. Nếu dự báo của bạn chính xác, số tiền đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu dự báo sai, thì bạn sẽ mất số tiền đầu tư.

Vậy nên đây sẽ là nghề kiếm tiền của bạn nếu bạn làm theo những hướng dẫn của mình. Công việc này được gọi là ‘giao dịch’, và người làm công việc này được gọi là ‘nhà giao dịch’. Khi là nhà giao dịch, bạn có thể làm việc vào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối mạng ổn định. Như bạn thấy đó, việc này rất rõ ràng ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được cách thức hoạt động phải không nào!

 

Khi tôi đã hiểu rõ về quy trình này, tôi cảm thấy hứng thú vô cùng và muốn bắt đầu thử ngay.Tôi đăng ký tài khoản miễn phí tại Olymp Trade, chính là nhà môi giới mà người kia nói về trong câu chuyện của mình.

Sau này thì tôi biết đây là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Sau khi tôi mở tài khoản, tôi nhận ngay 10.000$ vào tài khoản demo (dùng thử), rất hữu dụng để thực hành và giao dịch thử. Hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những người đăng ký.Tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong một tiếng tôi đã kiếm được 11.000$ lợi nhuận! Tất nhiên đây chỉ là tiền trong tài khoản demo thôi, mà tôi thì đang muốn kiếm tiền thật. Rõ ràng là bạn không thể kiếm tiền thật nếu không nạp tiền vào, và nạp tiền với Olymp Trade thì thật dễ dàng vì có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau, chẳng hạn như thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử.Tôi nạp tiền ngay ngày hôm đó bằng thẻ Visa của mình, là thẻ mà tôi làm khi còn làm công việc bán hàng.

 

Tôi quyết định đầu tư một khoản tiền nhỏ trước, và đây chính là ưu điểm lớn của Olymp Trade, bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với 15$! Đây là số tiền mà ngay cả tôi vào thời điểm đó cũng có thể có.Tôi giao dịch liên tục trong một tiếng và tài khoản tiền thật của tôi tăng được lên con số 64$.

Thật tuyệt vời! Tim tôi đập dồn dập làm cho tôi khó thở quá! Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc đó là: ÔI TRỜI! MÌNH KIẾM ĐƯỢC TIỀN RỒI!Đêm đó tôi không ngủ một chút nào, sang hôm sau tài khoản của tôi đã có 197$. Đúng đó, một trăm chín mươi bảy đôla luôn!!! Chỉ với 15$ mà tôi nạp vào trước đó. Không thể tin được!!! Tôi có thể ôm cái máy tính mãi cũng được, nhưng tôi cần phải đi ngủ chút đã nên tôi lên giường, cố mãi tôi mới ngủ được.

kiếm 4 tỉ đồng

Tôi thức dậy lúc 12 giờ trưa, việc đầu tiên tôi làm là đăng nhập vào tài khoản. 197$ vẫn còn đó. Không phải là mơ rồi!

Cả ngày hôm sau, tôi ngồi lì bên máy tính, và đến nửa đêm tài khoản của tôi đã tăng lên 773$!!! Tôi nhớ mãi con số này, vì đây là lần thành công đầu tiên của mình.

Hãy xem 773$ – 197$ bằng $576, đây là số tiền mà tôi kiếm được trong 12 tiếng. Tôi chưa từng kiếm được khoản tiền nào như thế trong vòng chưa đến một ngày!

Đêm đó, trước khi đi ngủ tôi đã rút 200 triệu đồng về tài khoản Visa của mình. Lúc trên giường tôi vẫn còn băn khoăn không biết cái này có thật không…

Khi tôi thức dậy vào buổi sáng thì có tin nhắn trên điện thoại. Đó là tin nhắn của tài khoản báo có 200 triệu đồng được ghi có vào tài khoản của tôi. 200 triệu đồng!!! Mới được ghi có vào tài khoản tôi đó!!!

Một ngày trước đó thôi, sau khi chuyển tiền và nạp tiền vào Olymp Trade, chỉ có 16 triệu đồng trong tài khoản. Và bây giờ là 200 triệu đồng… Đây đúng là kiếm tiền thật rồi!!!

Hôm đó tôi rất vui, ngày vui nhất trong những năm đó.

 

Tuần sau đó tôi kiếm được hơn 250.000 đồng, trong hai tháng tôi kiếm được hơn 70 triệu đồng, hai tháng sau đó tôi kiếm được 300 triệu đồng, và tôi đã có đủ tiền để mua một chiếc Ferrari hoàn toàn mới với 1 tỉ đồng!!! Chiếc xe mơ ước của tôi, ước mơ mà chút nữa tôi đã quên…

Tôi đã phải vay 1 tỉ đồng để mua xe, giá xe ở Việt Nam thì quá đắt, nhưng với thu nhập này thì tôi có thể xoay sở được. Tôi đã có thể trả khoản nợ này ngay sau đó.

Xem hình nhé, tôi và chiếc xe Ferrari đó. Ngay ngày mua xe luôn.

kiếm 4 tỉ đồng

Trong khi tôi đang gõ những dòng này, tôi đang cố nhớ lại hết câu chuyện này… Làm thế nào mà tôi đã làm được? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi tin vào chính mình! Đầu tiên là tôi thấy được cơ hội, sau đó tôi tin là mình có thể làm được giống như người trong câu chuyện kia. Chỉ vậy thôi!

Vậy nên bạn cần có niềm tin rằng bạn cũng sẽ thành công. Điều này rất quan trọng vì nếu không có niềm tin bạn không thể làm được gì cả. Không bao giờ làm được! Nếu bạn không tin vào bản thân mình, bạn sẽ bắt đầu nhớ về những khoảnh khắc đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Và đây sẽ là khoảnh khắc đó, nếu bạn cứ suy nghĩ như vậy…

Nếu bạn tuyệt vọng và không có niềm tin vào bất cứ điều gì hay bất cứ ai, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời.

Hãy cố tìm cho mình một cơ hội như vậy, trong tất cả những biến cố xảy đến với mình, trong tất cả những người mà bạn gặp gỡ, trong tất cả những câu chuyện bạn đọc được trên mạng… Ở bất cứ nơi nào! Hãy luôn cố gắng tận dụng những cơ hội này, đây là những cơ hội của bạn! Và rồi bạn sẽ thành công!!!

Vì lý do nào đó mà tôi đã luôn tin rằng tôi sẽ có thể mua được chiếc xe mơ ước của mình. Và tôi đã mua được! Tôi không tiết kiệm, mua thẳng vì tôi có đủ tiền để làm việc đó. Tôi có nguồn thu nhập mà không bao giờ cạn; mà ngược lại mỗi phút lại mang về nhiều tiên hơn! Đúng vậy, tôi không phải làm nhân viên của ai hay phải đứng làm việc liên tục nữa, đó đã là quá khứ rồi.

Chỉ một ngày là tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn một tháng làm việc trước đây. Tôi thấy hoàn toàn tự do!!!

Đây có phải là phép màu không? Cũng có thể. Nhưng đó là chuyện đã xảy ra, và là câu chuyện thật. Tôi đọc được một bài viết, tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách tôi đã thành công!

Ôi trời, hồi tưởng thế đủ rồi, tôi lại sắp lạc đề rồi…

Xem thêm:

[pt_view id="0f03d515gl"]

Làm thế nào để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền?

Mở tài khoản với nhà môi giới bằng cách nhấn vào đây.
Đọc tài liệu hướng dẫn để biết về những đặc điểm của tài khoản.

Giờ đây, phần tốt nhất chính là chiến thuật kiếm tiền đã được chứng minh tính hiệu quả

Tôi khuyến nghị nên bắt đầu với chiến thuật “tăng-giảm”, vì chiến thuật này không cần phải có sự hiểu biết rộng về giao dịch, và ngay cả nhà giao dịch mới cũng có thể sử dụng.

 

Bước 1. Chọn cặp tiền tệ

Thông thường thì cặp EUR/USD rất phù hợp.

 

Bước 2. Thiết lập thời gian là 1 phút và số tiền giao dịch là 1$

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, hãy đặt số tiền giao dịch cao hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ giải thích chiến thuật này thông qua việc sử dụng số tiền giao dịch tối thiểu làm ví dụ.

 

Bước 3. Bắt đầu giao dịch

Mọi thứ ở đây đều đơn giản – bạn phải dự báo liệu tỷ giá hối đoái sẽ tăng hay giảm trong vòng 1 phút sau khi mở giao dịch. Hãy nhớ rằng bạn có thể đưa ra bất cứ dự báo nào với chiến thuật này – cho dù bạn chọn TĂNG hay GIẢM thì cũng không quan trọng.

 

Hãy giả sử bạn chọn TĂNG

  • Nếu biểu đồ giá trên thực tế đi theo hướng tăng, 1,82$ sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn, đã có 82 xu lợi nhuận

    Sau đó bạn cần thực hiện giao dịch tiếp theo, nhưng lần này bạn cần chọn hướng ngược lại — GIẢM. Tất nhiên, bạn có thể đặt số tiền lớn hơn nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

  • Nếu biểu đồ giá thay đổi theo chiều ngược lại (tăng), thì giao dịch của bạn không thành công

    Điều này có nghĩa là bạn cần tăng số tiền giao dịch tiếp theo lên 3$ và thay đổi hướng di chuyển của biểu đồ. Nếu lựa chọn trước của bạn là GIẢM, giờ bạn cần chọn TĂNG.

  • Nếu biểu đồ giá lại không di chuyển theo hướng mà bạn muốn, thì giao dịch này bạn cũng thua lỗ

    Nhưng đừng lo lắng. Bạn không có gì phải lo bởi vì với chiến thuật này bạn luôn có thể bù được hết các khoản thua lỗ. Để bù đắp được các khoản lỗ và tạo ra lợi nhuận, hãy tăng số tiền giao dịch lên 8$ (không thay đổi thời gian giao dịch) và chọn GIẢM.

Tốt lắm! Bạn đã chọn đúng hướng và nhận về 14,56$. Bạn không chỉ bù đắp được khoản thua lỗ, mà còn tạo ra được cả lợi nhuận. Bây giờ hãy quay lại với giao dịch và thực hiện một giao dịch mới, nhưng lần này bạn cần chọn hướng TĂNG. Đúng vậy, đó là lý do mà đây gọi là chiến thuật tăng-giảm 😉

 

Lưu ý quan trọng

Luôn thay đổi hướng của giao dịch cho dù lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra sức mạnh của mình, hãy bắt đầu với số tiền tối thiểu 1$. Nếu bạn thua lỗ, hãy tăng số tiền này lên 3$. Nếu bạn lại thua lỗ, hãy đổi sang 8$. Nếu việc thua lỗ này lặp lại, hãy tăng số tiền giao dịch lên 18$. Và đừng lo, bản thân tôi chưa bao giờ phải thực hiện đến bước này, ngay cả khi ngày nào tôi cũng giao dịch. Sau khi có một giao dịch thành công, hãy quay lại bước đầu tiên và bắt đầu lại. Số tiền giao dịch có thể tăng lên bởi vì chiến thuật này có hiệu quả với bất cứ số tiền nào. Và đừng quên: số tiền giao dịch càng lớn, lợi nhuận càng cao!

Đây là số tiền mà tôi đã kiếm được hôm nay

VAY TIỀN ONLINE

Vay Tiền Nhanh Online Được Nhiều Người Vay Nhất

[pt_view id="271df6a4gz"]
VAY TIỀN ONLINE

Tin Tức Mới

[pt_view id="9524a86eni"]
VAY TIỀN ONLINE
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NHÀ CÁI FB88 là một trong những nhà cung cấp cá cược trực tuyến hàng đầu và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí trực tuyến, thuộc sở hữu của Gaming Solutions Limited. Năm 2016 nhà cái đã được cấp giấy phép và đăng ký hoạt động về lĩnh vực cá cược và giải trí. FB88 cung cấp các sản phẩm đa dạng đến người chơi từ Thể Thao, Thể Thao Điện Tử đến Casino Trực Tuyến, Quay Hũ, Xổ Số cho hầu hết các sự kiện.